Barca không đơn độc, 3 “đại gia” Serie A sẵn sàng tranh Memphis Depay

Barcelona đã bày tỏ sự quan tâm đến Memphis Depay từ lâu. Chàng trai người Hà Lan đã ghi được 15 bàn thắng và đóng góp 2 pha kiến tạo cho Olympique Lyon ở mùa giải trước. Nếu không phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, chắc chắn con số này sẽ còn tăng thêm.

Trong suốt mùa hè vừa qua, Blaugrana đã quyết tâm đưa Memphis Depay về Camp Nou. Khi Ronald Koeman thay thế Quique Setien trên băng ghế huấn luyện, họ càng tích cực đàm phán với Olympique Lyon, bởi vị thuyền trưởng 57 tuổi chính là thầy cũ của Memphis Depay ở đội tuyển Hà Lan. Mặc dù vậy, đến khi phiên chợ mùa hè khép lại, Barcelona vẫn không thể thuyết phục phía đối tác đồng ý nhả người.

Juve, Roma, Milan tranh Depay với Barca - Bóng Đá

 Memphis Depay trong màu áo Lyon.

Sang đến mùa giải này, Memphis Depay đã ghi được 5 bàn thắng và đóng góp 3 pha kiến tạo sau 9 trận đấu. Trong bối cảnh hàng công của Barcelona đang tỏ ra thiếu hiệu quả, dẫn đến sự khởi đầu không tốt ở La Liga, tiền đạo người Hà Lan lại được nhắc đến. Nhiều nguồn tin cho rằng Barcelona sẽ quay trở lại bàn đàm phán với Olympique Lyon trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Barca không đơn độc, 3 “đại gia” Serie A sẵn sàng tranh Memphis Depay》有1条评论

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关